Đăng ký tài khoản 67999 thưởng free lên đến 67K

Với thiện chí đem lại sân chơi uy tín, chất lượng, 67999 tưng bừng khuyến mãi đăng ký tài khoản nhận thưởng ngay free ngẫu nhiên lên tới 67.000 VND.

 Chi tiết hoạt động:

– Thời gian bắt đầu: 20/04/2024 ~ 30/04/2024.

※ Phương thức nhận thưởng: Thành viên sau khi xác nhận đủ điều kiện nhận vui lòng nhấn vào “Đăng Ký Ngay”. Hệ thống sẽ tự động cập nhật vào tài khoản.

– Tiền thưởng hệ thống phát ngẫu nhiên lên đến 67,000 VND.

– Khuyến mãi này chỉ áp dụng và tính doanh thu cược tại các sản phẩm Đá Gà – Nổ Hũ – Bắn Cá, Các thành viên không được tham gia cược tại cá sản phẩm khác nếu thành viên vi phạm quy định tham gia hệ thống sẽ khấu trừ tiền thưởng và tiền thắng (nếu có).

– Khuyến mãi này không nhận song hành cùng các loại khuyến mãi khác. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho tài khoản tạo mới trong vòng 3 giờ kể từ khi đăng ký tài khoản, chưa có giao dịch trên hệ thống. Tiền thưởng nhận được chỉ cần trải qua 5 vòng cược là có thể rút tiền, số tiền rút tối đa là 100 điểm và được rút 1 lần duy nhất.

– Tất cả thành viên sau khi đăng ký tài khoản, ngân hàng, số điện thoại, gmail cần chính xác, bất kỳ thông tin nào liên quan không được thay đổi trước lần rút tiền đầu tiên, nếu xác định thay đổi lợi nhuận của bạn sẽ được khấu trừ theo quy định của 67999.

– Mỗi thành viên (cùng thiết bị, cùng tài khoản, cùng IP, ngân hàng) chỉ có thể nhận khuyến mãi 1 lần, nếu như phát hiện cùng IP cùng 1 thiết bị đăng kí cùng lúc nhiều tài khoản game, cùng 1 người chơi, tất cả tài khoản cùng IP, trùng họ và tên thật đều sẽ không được nhận khuyến mãi.

– 67999 bảo lưu quyền thay đổi, dừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi này bất cứ lúc nào.

– Tham gia nghĩa là bạn đã đồng ý với “Quy Tắc Và Điều Khoản Khuyến Mãi

Scroll to Top